Meo small avata .jpg
 
 

Bringing beauty in even the most ordinary objects to life creates who I am today. Born and raised in the East, yet also mesmerized by the Western culture, I bring such spirits into every inches of my works.

 

Vậy lý do thực sự tôi tạo ra blog này là gì? Tôi chỉ đơn giản muốn làm cho mọi thứ xung quanh mình trở nên đẹp đẽ. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu tôi có thể chia sẻ những điều đó với tất cả mọi người. Nếu bạn tìm kiếm một blogger ẩm thực công thức nào cũng ngon, món gì cũng biết nấu thì đó không phải tôi. Có rất nhiều người làm tốt hơn tôi nếu nói về nấu ăn, chỉ đơn giản là tôi muốn chia sẻ ảnh chụp đồ ăn thôi vì tôi là một food stylist. Nếu có công thức nào đó cải tiến của ai khác thì cũng tốt, nhưng tôi không tập trung vào điều đó. Đôi khi tôi sẽ viết về đồ ăn mà tôi thích ăn, hoặc không thích ăn. Viết về cuộc sống xung quanh tôi, cách mà tôi sống, có thể sẽ làm nhiều người bi quan cảm thấy lạc quan hơn, người chán đời thấy yêu đời hơn vì được ngắm ảnh đẹp chẳng hạn. Nói chung là tôi sinh ra để cuộc sống này phong phú và có màu sắc.

Tôi nghĩ thế!

Positive living - Sống tích cực bạn nhé ;)

Meo Thuy Duong

I hope this blog inspires you to explore something new. Feel free to leave a comment or follow me on social media!
Thankyou :D

 
 

Dành cho freelancer photographer, food stylist

Nếu hứng thú với portfolio của tôi bạn có thể gửi một email đề xuất hợp tác hoặc đơn giản chúng ta sẽ trao đổi kiến thức với nhau qua một cuộc hẹn cafe. (Hoặc tôi sẽ mời bạn uống trà sữa ^^)

 

 
 

Dành cho những ai đã, đang và sẽ là khách hàng yêu quý

Email của tôi không thay đổi thuyduong14388@gmail.com

Luôn sẵn sàng với các dự án thú vị, hãy cho tôi biết bạn cần tôi khi nào nhé.

Hoặc lý do tại sao bạn nên chọn tôi thì có thể click vào link này. Tất nhiên bao gồm danh sách các nhãn hàng, agency tôi từng làm việc được tổng hợp như một sự đảm bảo uy tín của mình.